PGslot รู้จังหวะ ก็สามารถสร้างรายได้ไม่ยาก

PGslot เป็นเกมที่ไม่ใช้ทักษะในการเล่น ตัวเกมเล่นง่าย ไม่ซับซ้อน แต่ก็ยังมีผู้เล่นหลายคน ที่เล่นแล้วขาดทุนมากกว่ากำไร นั่นอาจจะเป็นเพราะ ผู้เล่นขาดการศึกษาในเรื่องกติกา ข้อตกลงของเกมที่เล่นหรือไม่ ก่อนเล่นได้ทำความเข้าใจกับ Pay Table แล้วหรือยัง

มีความเครียด ความกังวลใจเรื่องอื่นที่ไม่เกี่ยวกับการเล่นเกมหรือไม่ ขาดสภาพคล่องทางการเงินหรือไม่ ทำให้การเล่นอยู่บนความเร่งรัดในการใช้เงิน หมกมุ่นกับเกมมากเกินไปหรือไม่ ถ้าหากสำรวจแล้ว ตอบคำถามว่า ถูกทุกข้อ หรือ เป็นเฉพาะบางข้อ ก็ขอให้ผู้เล่นแก้ไขปัญหานั้น ๆ ก่อนที่เริ่มวางเดิมพันเล่นเกม สิ่งเหล่านี้ที่อาจจะเป็นเส้นผมบังภูเขา ที่ทำให้การเล่นขาดทุน

ส่วนใครที่สำรวจตัวเองแล้วพบคำตอบที่ว่า ไม่มีอาการดังที่กล่าวมา แถมยังเทคนิคการเล่นที่ศึกษามาอย่างดี แต่ทำไมยังขาดทุน ลองอ่านสิ่งที่จะบอกต่อไปนี้ ว่า ตรงหรือไม่ การเล่นควรมีชั้นเชิงในการเล่น มีผ่อนสั้นผ่อนยาว ในความไม่ซับซ้อนของเกมนี่แหละ คือความสนุกของเกม เพราะต้องหาคำตอบให้ได้ว่า ในเมื่อไม่ซับซ้อน ทำไมเราถึงขาดทุนได้

PGslot สร้างรายได้ ได้ไม่ยาก

  1. ชั้นเชิงในการใช้จังหวะ และโอกาสที่ได้รับเครดิตฟรีจากเว็บ และการออกรอบรางวัล ไม่ใช่เทคนิค แต่เป็นการชั้นเชิงในการใช้ความชำนาญ ช่างสังเกตุ ในการออกของรอบรางวัล จะสังเกตุได้ว่าผู้เล่นหลาย จะรู้ล่วงหน้าเลยว่า รางวัลกำลังจะมาแล้ว และ ทำการเพิ่มเดิมพัน ทั้งที่ เกมเป็นระบบสุ่ม ทำไมผู้เล่นถึงสามารถคาดการล่วงหน้าได้
  2. นั่นเพราะ ถึงแม้จะเป็นระบบสุ่ม แต่ก็มีรอบของการสุ่มอยู่ดี บางคนเล่นจนจับจังหวะได้ว่า อีกไม่เกิน 5 ตา รางวัลมาแน่นอน และก็มาจริง ๆ ตามคาด เพราะเกมมีจังหวะการออกรางวัลอยู่นั่นเอง มีผู้เคยนับจังหวะการออกรางวัลว่า ภายในการหมุน 15-20 ครั้ง ต้องได้รางวัล แน่นอน ซึ่งเมื่อทดลองแล้ว เป็นเช่นนั้นจริง ๆ และสำหรับบางคน ในการเล่นเพียงหมุน 5 ครั้งก็ได้รางวัลใหญ่ทันที  
  3.  อย่าอยู่ในเกมนานเกิน 30 นาที เพราะการเล่นให้ได้เงินนั้น ต้องใช้การเล่นให้สั้น จบให้เร็ว ถ้าเล่นจนเกิน 30 นาทีไปแล้ว สมองจะเกิดความล้า และ สิ่งที่ตามมาคือ อารมณ์ ไม่ว่าจะเป็นความเครียด หรือ ความโลภ เพราะเล่นได้ อยากได้เพิ่มอีก เหล่านี้จะเกิดขึ้นหลังผู้เล่น เล่นมาเกิน 30 นาทีแล้ว ดังนั้น เกมนี้ถูกออกแบบมาให้ชนะมากกว่าขาดทุน ภายใน 30 นาทีผู้เล่นได้กำไรแน่นอน (แต่ต้องวางแผนการเดินเงิน การวางเดิมพันมาก่อนนะ)
  4. ข้อนี้ยังไม่ขอแนะนำให้กับผู้เล่นมือใหม่ เนื่องจากในกลุ่มคนที่เลือกเล่นเกมนี้นัน เหตุสำคัญคือลงทุนน้อย ดังนั้นผู้เล่นมือใหม่ส่วนใหญ่มักจะทดลองด้วยการใช้เงินน้อยในการวางเดิมพัน และ มีความหวังแจ็คพ็อต การเล่นให้ได้แจ็คพ็อต ผู้เล่นต้องมีเงินทุนในการเล่นหลายตา เพื่อเข้าไปเล่นแจ็คพ็อต
  5. บางคนใช้เวลาถึง 30 นาที ซึ่งนานมาก สำหรับผู้เล่นหน้าใหม่ ที่เงินลงทุนน้อย แต่ต้องการแจ็คพ็อต ไม่ใช่ว่าแจ็คพ็อตเลือกให้เฉพาะ คนเครดิตสูง แต่เป็นเพราะกว่าจะได้แจ็คพ็อตนั้น ต้องใช้เวลาอยู่ในเกมนาน ทำให้เงินลงทุนหายไปอย่างรวดเร็ว และถึงแม้จะชนะรางวัลเส้นจ่ายเงิน เงินที่ได้รับตอบแทนกลับมาก็จะน้อย เพราะเงินเดิมพันที่น้อยเป็นปัจจัยหลักนั่นเอง
  6. อย่างที่ได้กล่าวไปว่า เล่นเกมนี้ให้ชนะนั้น ง่ายกว่าการเล่นอย่างไรไม่ให้ขาดทุนเสียอีก ดังนั้นผู้เล่นควรหาเทคนิคที่ว่าด้วยการเล่นอย่างไรไม่ให้ขาดทุน และ ยังทำกำไรกลับมากได้ด้วย
  7. การเดินเงินในเกม Slot ที่ดี ควรกำหนดเงินทุนให้ชัดเจน เพื่อผู้เล่นจะได้ฝึกการบริหารไปพร้อมกัน เงินทุนที่แยกออกมาเพื่อใช้ในการเล่นเกมเพื่อหวังกำไร ต้องแยกออกมาจากเงินที่ใช้ในชีวิตประจำวัน สรุปคือ ต้องแยกเงินทุนออกมาให้ได้อย่างเด็ดขาดกับเงินใช้ส่วนอื่น ถ้ายังทำไม่ได้ คิดว่าเล่นไปเรื่อย หมดก็เติมใหม่ ผู้เล่นยังไม่ควรเล่นเกมออนไลน์ทุกประเภท จนกว่าจะแยกเงินทุนได้
  8. เมื่อเล่นได้ สมมุติว่า ลงทุน 500 บาท เล่นได้กำไรมาได้ 2,000 บาท ในวันต่อมา ห้ามเอาเงินทั้ง 2,500 บาทมาลงทุนเด็ดขาด ให้ผู้เล่นแยก บัญชีกำไรไว้ต่างหากทันที และ การเล่นวันต่อมาให้เล่นด้วยเงินทุนเท่าเดิมคือ 500 บาท ถ้าหากโชคร้าย เล่นจนเงินทุนหมด ให้หยุดเล่น และ หาเงินที่ได้จากการทำงานของตนเองมาลงทุน หรือ ถ้าต้องการเพิ่มทุน ก็ต้องใช้เงินในส่วนที่เป็นเงินจากการทำงานจริง ๆ แบ่งมาใช้ เพื่อเป็นการฝึกในข้อ 1 ให้เกิดเป็นนิสัย ห้ามยุ่งกับเงินในบัญชีกำไรเด็ดขาด
  9. การเดิมพันแบบทบ ก็ทำให้ได้ทุนพร้อมกำไรคืนมาได้เร็ว เช่น ผู้เล่นมีทุน 1,000 บาท เล่นตาละ 5 บาท สมมุติว่าเสียไป 10 ตาแล้ว ให้เพิ่มเดิมพันเข้าไปเป็นตาละ 10 บาท หมุนสัก 10 รอบ แล้วเพิ่มเดิมพันเป็นตาละ 15 บาท สัก 10 รอบ ตาต่อไปให้ลดมาเล่นที่ตาละ 5 บาทเหมือนเดิม เดินเงินเช่นนี้ตลอดเกม จะทำให้เวลาเสียจะเสียน้อย แต่เวลาได้จะได้มาก
  10. ผู้เล่นที่ความชำนาญ มองลักษณะการออกของ ฟรีสปินได้ว่า ใกล้จะมาแล้ว ให้เพิ่มเดิมพันเป็นตาละ 20 บาท เพื่อเข้าไปโกยกำไรในฟรีสปิน ข้อนี้ เหมาะสำหรับผู้ที่เล่นชำนาญ มองเกมออก มือใหม่แนะนำให้เดินเงินไปเรื่อย ๆ ก่อน

นี่คือ ชั้นเชิงในการเล่น PGslot รู้จักตนเอง รู้จักเงินทุนตนเอง รู้จักบริหารเวลาในการของตนเอง จะทำให้ผู้เล่นประสบความสำเร็จ ในการเล่นเกมแน่นอน อย่าลืมที่จะใช้โอกาสต่าง ๆ ที่เว็บให้มา ให้เกิดประโยชน์ที่สุด ไม่ว่าจะเป็นเครดิตฟรี โบนัส ฟรีสปิน อย่าเห็นเป็นเพียงของฟรี แล้วจะไม่ให้ความสำคัญ